21 C
Vietnam
Thursday, 25 April
HomeFeature PostWorldcoin (WLD) tăng 40% trong 24 giờ, lập đỉnh ở 9 USD

Worldcoin (WLD) tăng 40% trong 24 giờ, lập đỉnh ở 9 USD

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

79 / 100

Token Worldcoin (WLD) đang cho thấy sự tăng trưởng vượt trội khi liên tục phá đỉnh và vốn hoá thị trường vượt 1 tỷ USD.

Ngày 22/02, token WLD dự án định danh người dùng Worldcoin đã có sự tăng trưởng ấn tưởng khi tăng 40% chạm đỉnh giá mới ở 9 USD. Xét theo khung tháng, token đã tăng gần 300% và 140% theo khung tuần.

worldcoin

Số lượng người dùng đăng ký Worldcoin cũng tăng 1 triệu người, chạm mốc 3,5 triệu USD.

Một trong những điều tạo nên sự thành công này là do sự ra mắt của Sora. Công cụ này có khả năng chuyển thể văn bản từ ngữ thành video ngắn siêu thực với tốc độ và chất lượng khá bất ngờ. Sora lập tức trở thành chủ đề bàn tán trên khắp các mạng xã hội và diễn đàn công nghệ.

Một bộ phận đánh giá công cụ AI là bước đột phá tiếp theo cho mảng trí tuệ nhân tạo. Số khác lại bày tỏ quan ngại trước sự phát triển vượt bậc này, có thể gây nguy hại nếu Sora tạo ra thông tin sai lệch hay thù địch…

Việc Worldcoin liên tục phá đỉnh đã đem lại nhiều lợi ích cho các chủ nợ của 3AC và FTX. Trong quá khứ, 3AC từng tham gia vòng gọi vốn 25 triệu USD của Tools For Humanity, đơn vị phát triển Worldcoin. Lúc bấy giờ, định giá công ty rơi vào khoảng 1 tỷ USD. 

Ở vòng Series A vào tháng 10/2021, Worldcoin cũng nhận được khoản đầu tư từ Sam Bankman-Fried (SBF). Dữ liệu từ SpotOnChain cho thấy, các ví liên kết với công ty của SBF cũng nhận được 185 triệu USD WLD vào tháng 8 năm ngoái.

Cùng theo dõi Coinmoi để cập nhật những tin tức thị trường, kiến thức đầu tư cũng như những bài review dự án chất lượng nhé!

(Coinmoi Tổng hợp)

Tin tức khác