17 C
Vietnam
Monday, 26 February
HomeTin tứcAltcoinWormhole Gọi Vốn Thành Công 225 Triệu USD Với Mức Định Giá...

Wormhole Gọi Vốn Thành Công 225 Triệu USD Với Mức Định Giá 2,5 Tỷ USD

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

68 / 100

Wormhole Labs, đã được tách ra từ Jump và công bố gọi vốn với sự tham gia của Jump Trading, Coinbase Ventures và những bên khác.

Vào tối ngày 29/11, Wormhole, giao thức cầu nối cross-chain đã thông báo rằng họ công ty có phân nhánh từ Jump với tên Wormhole Labs và gọi vốn thành công 225 triệu USD với mức định giá công ty 2,5 tỷ USD.

Theo đó, Wormhole Labs là một công ty công nghệ độc lập chuyên xây dựng các sản phẩm, công cụ và kết nối giúp phát triển và hoạt động xuyên chuỗi.

Wormhole đã kết thúc thành công vòng gọi vốn Funding Round của mình, huy động được 225 triệu USD với mức định giá 2,5 tỷ USD. Các nhà đầu tư nổi bật trong vòng này của Wormhole bao gồm Brevan Howard, Coinbase Ventures, Multicoin Capital, Jump Trading, ParaFi, Dialectic, Borderless Capital, Arrington Capital, v.v.

Dan Reecer, Giám đốc điều hành của Wormhole Foundation cho biết: “Chúng tôi rất biết ơn vì đã đạt được cột mốc quan trọng này với sự hỗ trợ của một nhóm ủng hộ mạnh mẽ như vậy khi chúng tôi tiếp tục cung cấp cơ sở hạ tầng quan trọng cho Web3”. “Chúng tôi rất vui mừng khi có thể mang thêm nhiều sản phẩm mới và đột phá ra thị trường khi bước sang năm tới, đồng thời mong muốn tiếp tục hỗ trợ hệ sinh thái các nhà phát triển đang xây dựng bằng các công cụ của chúng tôi mỗi ngày để mở rộng hoạt động kinh doanh và xây dựng trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.”

Trong khi đó, Saeed Badreg, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Wormhole Labs, cho biết:

“Chúng tôi tái khẳng định cam kết của mình đối với tầm nhìn này, Wormhole Labs sẽ dành riêng cho việc thúc đẩy công nghệ giúp có thể giao tiếp hiệu quả giữa các blockchain”.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2021, Wormhole đã trở thành cơ sở hạ tầng quan trọng cho nhiều dự án và blockchain lớn nhất trong ngành. Wormhole đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển giao giá trị hơn 35 tỷ USD và thường xuyên xử lý hơn 2 triệu tin nhắn xuyên chuỗi trên hơn 30 chain mỗi ngày.

Hãy tiếp tục theo dõi Coin Moi để được cập nhật những tin tức mới nhất trong thị trường nhé!

Tin tức khác