25 C
Vietnam
Sunday, 21 July
HomeDự ánzKPass là gì? Dự án đang thu hút sự chú ý của...

zKPass là gì? Dự án đang thu hút sự chú ý của các ông lớn

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

75 / 100

zkPass đang nhận được nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư lớn như Binance Labs, CyberConnect, zkSync hay LayerZero. Cùng CoinMoi tìm hiểu về dự án này nhé!

zkPass là gì?

zkPass là một giao thức dữ liệu riêng tư cho phép xác minh bảo vệ quyền riêng tư.

Dự án được xây dựng trên nền tảng 3 công nghệ Multi-party computation (MPC), Zero-knowledge proofs (ZKP) và Three-party transport layer security (TLS).

zkPass cung cấp TransGate, cho phép người dùng xác thực có chọn lọc và riêng tư dữ liệu của họ trên bất kỳ trang web Https nào với thế giới web3. Nó có thể bao gồm nhiều loại dữ liệu khác nhau như danh tính pháp lý, hồ sơ tài chính, thông tin chăm sóc sức khỏe, tương tác xã hội, kinh nghiệm làm việc, trình độ học vấn và chứng chỉ kỹ năng,…

Tất cả các loại thông tin xác minh có thể được thực hiện một cách an toàn và riêng tư mà không cần tiết lộ hoặc tải lên bất kỳ thông tin nhạy cảm nào.

Các sản phẩm của zkPass

 • Giao thức zkPass: Một giao thức xác minh danh tính nguồn mở bao gồm Oracle dựa trên TLS, mạng MPC phi tập trung và zk proof.
 • zkPass Kit: Kết hợp plug-in mở rộng Oracle dựa trên TLS, cho phép khả năng tương thích liền mạch với bất kỳ trang web dựa trên HTTPS nào mà không cần API và giấy phép.
 • Mạng MPC: Các nút điện toán đa bên phi tập trung đảm nhận các chức năng giám sát và chống gian lận trong quá trình xác thực.
 • Tích hợp: Một bộ công cụ giúp đơn giản hóa việc tích hợp các tính năng nhận dạng bảo vệ quyền riêng tư vào các ứng dụng, nền tảng hoặc dịch vụ khác nhau, nâng cao trải nghiệm người dùng và bảo vệ quyền riêng tư.

Đặc điểm nổi bật của dự án

Công cụ bảo mật phù hợp với nhu cầu người dùng

 • zkPass được xây dựng dựa trên những tiêu chí sau:
 • Bảo vệ quyền riêng tư
 • Có thể xác minh
 • Khả năng tương thích
 • Khả năng chống gian lận
 • Sử dụng bộ nhớ một cách hiệu quả bằng công nghệ ZK

Đa chức năng

 • Với sự kết hợp của MPC, ZKP và 3P-TLS, zkPass đưa quyền lực vào tay cá nhân để kiểm soát dữ liệu riêng tư và bảo vệ quyền riêng tư của họ trong nhiều khía cạnh của cuộc sống.
 • Từ Web3 đến Web2, từ tài chính phi tập trung, DAO và NFT đến mạng xã hội, ngân hàng trực tuyến, thương mại điện tử, giáo dục, y tế và chăm sóc sức khỏe, IoT,… zkPass đang mở đường cho một hệ sinh thái kỹ thuật số an toàn, riêng tư và dựa trên niềm tin hơn, nơi quyền riêng tư và an ninh không còn là một sản phẩm xa xỉ mà là một quyền cơ bản cho mọi người.

Nhà đầu tư và đối tác

zkpass1

Dự án zkPass vừa mới hoàn thành Seed round trị giá 2,5 triệu USD từ các nhà đầu tư: Binance Labs, Sequoia China, OKX Ventures, DAO5, SIG DT Investments, Susquehanna International Group, Cypher Capital, Leland Ventures và Blockchain Founders Fund.

Đây cũng là dự án do Binance ươm tạo.

Cùng theo dõi Coinmoi để cập nhật những tin tức thị trường, kiến thức đầu tư cũng như những bài review dự án chất lượng nhé!

(Coinmoi Tổng hợp).

Tin tức khác

CEO Messari Ryan Selkis từ chức sau loạt tweet gây tranh cãi

Ryan Selkis cho biết nhóm lãnh đạo của Messari...

Hacker WazirX chuyển đổi nhiều altcoin lấy được sang ETH

Hacker tấn công WazirX đã chuyển 149 triệu USD...
Index