24 C
Vietnam
Monday, 24 June
HomeTin tứcThị TrườngTether và TON Foundation hợp tác hướng đến hỗ trợ người chưa...

Tether và TON Foundation hợp tác hướng đến hỗ trợ người chưa có ngân hàng

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

76 / 100

Tether, TON Foundation và Oobit bắt tay cung cấp giải pháp giao dịch tiền điện tử, hướng đến hỗ trợ người chưa có ngân hàng.

Tether bắt tay hợp tác với TON Foundation

Tether, công ty phát hành đồng tiền điện tử USDT hàng đầu, đã tuyên bố hợp tác với TON Foundation và ứng dụng thanh toán di động Oobit. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp các giải pháp tài chính cho những người chưa có tài khoản ngân hàng.

Tether nhấn mạnh rằng liên minh này tập trung vào việc cung cấp một hệ thống tài chính “phi biên giới” thông qua các giải pháp công nghệ phi tập trung. Mục tiêu là tạo ra một “kỷ nguyên mới” về khả năng tiếp cận và hiệu quả cho người dùng.

Tether cho biết họ đã phân bổ hơn 200 triệu đô la Mỹ bằng USDT cho blockchain TON. Điều này cho phép người dùng gửi stablecoin dưới dạng tin nhắn trực tiếp trên Telegram hoặc thanh toán tiền điện tử tức thời.

Sự tích hợp với Oobit có liên quan đến tính năng ” chạm và thanh toán” (Tap & Pay) của họ, cho phép người dùng tiền điện tử thực hiện thanh toán không tiếp xúc, tương tự như trải nghiệm Apple Pay. Giải pháp này cho phép sử dụng tiền điện tử tại hơn 100 triệu công ty chấp nhận Visa và Mastercard.

Ông Amram Adar, Giám đốc điều hành của Oobit, cho biết: “Sự hợp tác của chúng tôi với TON Foundation và Tether minh họa cho cam kết này. Chúng tôi không chỉ cung cấp một lựa chọn thanh toán khác; chúng tôi đang cung cấp quyền truy cập cho những người chưa có ngân hàng vào các loại tiền điện tử hàng đầu và dịch vụ thanh toán toàn cầu thông qua Oobit.”

Sự hợp tác này hứa hẹn những đột phá

Theo Ngân hàng Thế giới, khoảng 1.4 tỷ người trên toàn thế giới không có tài khoản ngân hàng, do họ thuộc các tầng lớp xã hội thấp và đang phát triển, sống ở vùng nông thôn. Tổ chức này thừa nhận rằng các doanh nghiệp và chính phủ cần hợp tác để đưa dịch vụ tài chính đến toàn thể dân cư.

Telegram, nền tảng nhắn tin tức thời liên kết với TON, có hơn 900 triệu người dùng trên toàn thế giới. Do đó, hợp tác này là một cơ hội tuyệt vời để tiếp cận những người chưa có ngân hàng. Ngoài ra, cơ sở người dùng của Telegram phù hợp với mục tiêu hòa nhập tài chính của Tether.

TON Foundation sẽ tiếp tục mục tiêu hòa nhập tài chính bằng cách tích hợp các stablecoin lớn nhất trên thị trường, bao gồm USDT. Ngoài ra, họ còn tích hợp XAUT, stablecoin của Tether, được gắn với giá trị của vàng theo đơn vị ounce troy.

Sự phát triển này diễn ra sau khoản đầu tư bí mật gần đây của Pantera Capital vào TON. Khoản đầu tư này đánh dấu một cột mốc quan trọng khi TON tiếp tục thu hút người dùng trong cộng đồng Telegram.

Theo dõi CoinMoi để cập nhật những vấn đề HOT nhất của thị trường crypto nhé!!!

Tin tức khác

1,590 ví trên CoinStats bị ảnh hưởng đó tấn công phishing

Nhà quản lý danh mục đầu tư tiền điện...

ERC-404 là gì? Toàn tập về chuẩn token mới trên Ethereum

ERC-404 là gì? Nổi lên trong thời gian gần...