25 C
Vietnam
Sunday, 19 May
HomeĐầu tưTiềm năng của Polkadot 2021 - 2025

Tiềm năng của Polkadot 2021 – 2025

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

Polkadot là một trong những dự án đóng góp sự thay đổi lớn về mặt xu hướng đối với cộng đồng tiền điện tử trong năm 2021. Coinmoi sẽ cung cấp cho bạn đọc những dự đoán chi tiết về giá Polkadot (DOT) trong vòng 5 năm tới. Dự án đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng khiến các nhà đầu tư không khỏi sửng sốt và tò mò khi đặt câu hỏi “Polkadot (DOT) có phải là một khoản đầu tư hiệu quả? Nhưng trước khi đưa ra giả định về dự đoán và trả lời các câu hỏi, chúng ta cần biết Polkadot là gì và hiểu một cách đầy đủ về dự án. Bắt đầu nào!

Mạng lưới Polkadot và nguồn gốc của nó

Mạng lưới Polkadot được phát triển từ năm 2016. Polkadot là dự án đứng đầu của nền tảng Web3, một tổ chức Thụy Sĩ với mục tiêu phát triển các trang web phi tập trung trở nên dễ ứng dụng và thân thiện với người dùng. Tuy nhiên, khi mạng lưới chính thức được giới thiệu, đồng Polkadot đã thực sự bùng nổ về giá. Trong một vài tuần, DOT đã chứng kiến sự nhảy vọt về vốn hóa thị trường trong top 10 loại tiền điện tử hàng đầu. Polkadot đã làm việc để xây dựng một Blockchain có thể mở rộng, có thể phát triển theo thời gian và với nhu cầu ngày càng tăng về tính ứng dụng của nó.

Mục tiêu chính của dự án là xây dựng một diễn đàn cho phép nhiều Blockchains tương tác với nhau. Các Blockchains khác nhau với các tính năng cụ thể sẽ hoạt động dựa trên hệ thống bảo mật tiêu chuẩn và đặt nền tảng cho thế hệ Internet tiếp theo. Tầm nhìn của dự án là xây dựng một Internet 3.0 phi tập trung hoàn chỉnh.

Tiền điện tử Polkadot (DOT)

DOT là tiền điện tử gốc thuộc Polkadot Blockchain. Polkadot có cơ cấu quản lý linh hoạt về quyền biểu quyết cho tất cả chủ sở hữu DOT. Chủ sở hữu DOT hoặc hội đồng quản trị có thể đưa ra các đề xuất. Trong mọi trường hợp, một cuộc bỏ phiếu dựa trên kết quả biểu quyết có thể được tổ chức để tìm ra sự đồng thuận về mặt kế hoạch. Để cho đề xuất được chấp nhận, hệ thống phải được sự đồng ý của tất cả các bên liên quan biểu quyết.

Token DOT gốc không phải là token dạng ERC-20 vì nó dựa trên Polkadot Blockchain. Token có ba mục đích chính là Liên kết, Phân tách và Quản trị. Những người nắm giữ có toàn quyền kiểm soát hệ sinh thái của Polkadot. Họ có thể được thưởng khi có hành vi tốt . Điều này kích hoạt tất cả các chủ sở hữu tham gia vào các giao dịch đáp ứng các yêu cầu đồng thuận cơ bản.

Phân tích lịch sử giá Polkadot

Vào tháng 10 năm 2017, Polkadot Foundation đã tiến hành ICO, huy động được khoảng 140 triệu đô la và bán được khoảng một nửa số cổ phiếu trị giá 10.000.000 DOT. Nhưng công ty đã bị ảnh hưởng một cách đáng buồn bởi những khoản lỗ buộc nó phải thực hiện hai đợt bán tháo hàng, một vào năm 2019 và một vào năm 2020. Trong những ngày ICO, mỗi đơn vị DOT duy nhất được định giá gần 30 đô la, nhưng số lượng DOT nắm giữ đã được hồi sinh trong Tháng 8 năm 2020. Tức là, 100 đô la mới với giá 6 đô la mỗi đồng đã được cung cấp cho những người dùng đã mua với giá 30 đô la. Do đó, giá trung bình cho một đơn vị duy nhất là 600 đô la.

Trong suốt quá trình chào bán, DOT bắt đầu với giá 6 đô la, nhưng sự sụt giảm đột ngột sau đó đã dẫn đến giá trị của Tokenlà 2,81 đô la. Một thỏa thuận mới đã cung cấp một số lượng lớn token góp phần làm tăng vốn hóa thị trường đột ngột lên hơn 5 tỷ đô la trong một ngày. Do đó, trong một thời gian rất ngắn, nó đã lọt vào bảng xếp hạng 10 tiền điện tử hàng đầu. Tất cả điều này đã đẩy giá của DOT lên mức giá là $ 34,58.

Dự báo giá Polkadot

Dự báo giá Polkadot năm 2021

Token DOT gốc đã hoạt động tốt kể từ khi ra mắt. Mặc dù đồng tiền này phải đối mặt với mức thấp nhất mọi thời đại là khoảng 2,70 đô la nhưng ngay sau khoảng thời gian đó, nó đã trở thành một khoản đầu tư đầy tiềm năng với tốc độ tăng trưởng ổn định. Hiện đang giao dịch ở mức khoảng là $ 34,58 , ước tính rằng đồng tiền có thể được giao dịch ở giá trị $ 46,57 vào cuối năm 2021. Tiềm năng của DOT là không thể chối cãi và nhiều nhà phân tích và nhà đầu tư có thể nhìn thấy lợi ích tương lai trong các khoản đầu tư dài hạn .
Dự đoán giá Polkadot 2022-2024 ( Trading beasts)

Thị trường tiền điện tử luôn nổi tiếng bởi sự biến động. Ngày nay, thật khó để dự đoán giá cả và chúng ta luôn phải cập nhật giá mới nhất. Về vấn đề này, TradingBeasts luôn được tin cậy, TradingBeasts – nền tảng cung cấp các dự đoán chính xác về giá của Polkadot trong 5 năm tới. Tất cả các dự đoán được thực hiện bằng cách sử dụng kết hợp phương pháp hồi quy tuyến tính. Giá Polkadot được dự báo sẽ đạt 28,471 đô la vào đầu tháng 4 năm 2021, Giá tối đa dự kiến là 37,034 đô la. Tới tháng 4 năm 2022 sẽ đạt khoảng 40 $- 59$ và dự đoán sẽ đạt 65$ đến 95$ vào năm 2024.

DigitalCoinPrice Polkadot (DOT) dự đoán từ 2022-2028

Dưới đây là biểu đồ dự báo giá Polkadot (DOT)

DigitalCoinPrice Polkadot (DOT) dự đoán giá DOT
DigitalCoinPrice Polkadot (DOT) dự đoán giá DOT

Dự đoán giá Polkadot 2022, 2023 và 2024 bởi CoinArbitrageBot

Dự đoán của CoinArbitrageBot bật đèn xanh cho các nhà đầu tư và dự đoán một đợt tăng giá trong dài hạn. Dự báo Polkadot 2022 có 55,5 đô la, trong vài năm tới dự kiến sẽ tăng cao hơn. Đối với năm 2023, giá dự đoán là $ 89,01. CoinArbitrageBot tích cực hơn một chút so với một vài quan điểm của nhà phân tích đầu tiên trong danh sách này và vào năm 2024 đã có giá trên 144,02 đô la. CoinArbitrageBot nhìn chung vẫn rất lạc quan về dài hạn.

Polkadot đang hỗ trợ cộng đồng crypto như thế nào?

Polkadot Web3 Foundation đã tạo ra một Blockchain tích hợp đầy đủ để cung cấp cho các nhà phát triển cơ sở hạ tầng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nền tảng web cung cấp một lớp gốc, phần gốc này giúp bạn tạo Blockchain nhanh nhất có thể với sự hỗ trợ của một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất như Rust và C ++. Tất cả các dự án được thực hiện với sự phát triển trên nền tảng được tự động coi là tương thích với Polkadot Blockchain.

Các tính năng của Polkadot không chỉ dành cho các nhà phát triển kỹ thuật và công nghệ. Về lâu dài, các nhà đầu tư cũng có thể sử dụng Staking để tận dụng lợi thế của một tính năng thiết yếu. Số lượng DOT lưu hành mỗi năm tăng 10%. Các bên liên quan sẽ đề cử và xác nhận trên toàn bộ Mạng Polkadot ở các giai đoạn khác nhau. Trước khi thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào, các nhà phân phối cần phải nắm giữ một lượng DOT nhất định để thực hiện các nhiệm vụ thuộc Blockchain.

Cách mua Polkadot

Bạn cần phải có Bitcoin (BTC), Ether (ETH) hoặc Tether (USDT)được giao dịch để mua Polkadot (DOT) trên hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử. Coinmoi khuyến khích các bạn giao dịch tại các sàn giao dịch uy tín như: Binance, Okex, Houbi, hoặc sàn MXC.

Hiện nay bạn hoàn toàn có thể để mở một tài khoản trực tuyến trên bất kỳ sàn giao dịch nào. Thiết lập phương thức thanh toán của bạn và xác minh danh tính sau đó bạn có thể giao dịch BTC, ETH, USDT với Polkadot.

Cách lưu trữ DOT

Hầu hết các loại ví điện tử hiện nay đều hỗ trợ Polkadot Blockchain, bạn có thể lưu trữ DOT tại Trust Wallet, Math Wallet, Polkawallet.io,…

Bạn chỉ cần tạo một wallet DOT và bạn có thể dễ dàng chuyển tiền từ sàn giao dịch vào tài khoản của mình. Tuy nhiên bạn phải đảm bảo rằng bạn lưu trữ mật khẩu và mã dự phòng của mình. Nếu bạn quên cả hai mật khẩu, bạn không thể làm gì để khôi phục số tiền của mình.

Polkadot có tốt hơn Ethereum không?

Mục tiêu thiết kế là một trong những điểm khác biệt chính trong cả hai Blockchains. Ethereum cố gắng trở thành một diễn đàn cho tài chính phân tán và tích hợp các hợp đồng thông minh, trong khi Polkadot có tham vọng giúp mọi người tạo ra toàn bộ các Blockchains và hợp nhất các Blockchains này.

Polkadot (DOT) có phải là một khoản đầu tư tốt?

Polkadot là một khoản đầu tư an toàn hơn một số đồng tiền phổ biến được phát hành gần đây vẫn đang tạo ra làn sóng tiền điện tử trên thị trường. Tiềm năng và giá trị của các dự án cho thấy nó có thể thành công.

Tổng kết

Trên đây là tất cả đánh giá về Tiềm năng của Polkadot mà CoinMoi muốn gửi tới các bạn. Chúc các bạn có những quyết định đầu tư đúng đắn!

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ tới cộng đồng để mọi người cùng biết tới nhé. Cảm ơn mọi người đã xem bài viết. Chúc mọi người đầu tư thành công!

Đừng quên theo dõi các kênh cộng đồng của CoinMoi để cập nhật tin tức sớm nhất nhé.

By : Cá sấu cận

Tin tức khác

DYOR là gì? Làm thế nào để DYOR có hiệu quả?

Thị trường tiền điện tử sôi động với vô...
Index