27 C
Vietnam
Wednesday, 7 June
HomeDự ánTổng quan về Gunstar Metaverse

Tổng quan về Gunstar Metaverse

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

spot_img

Gunstar Metaverse là gì?

Gunstar Metaverse là tựa game NFT chiến lược cho phép người chơi nhập vai và trở thành anh hùng đi giải cứu thế giới thoát khỏi những sinh vật tàn bạo, đang nhăm nhe hủy diệt loài người. Game không chỉ mang đến cho người chơi cảm giác chinh phục, được phô diễn tài năng, giao lưu với cộng đồng game thủ toàn cầu, mà còn nhận được những phần thưởng duy nhất có giá trị quy đổi thành tiền ở thế giới thực.

Lấy cảm hứng từ các game như Gunbound và Gunny, Gunstar Metaverse là nơi công nghệ blockchain tân tiến kết hợp với NFT để tạo dựng cho cho người chơi cảm giác vừa hoài cổ và thích thú với trải nghiệm mới. Với hệ thống NFT đa dạng về Vũ khí & Vật phẩm, game thủ có thể lựa chọn trang bị yêu thích của mình để thực hiện nhiệm vụ săn quái thú, chinh phục các cuộc đột kích của trùm hoặc chiến đấu với những người chơi khác trong Đấu trường.

Cách chơi và các tính năng trong game Gunstar Metaverse

Trong game Gunstar bạn sẽ có cơ hội hóa thân thành các siêu anh hùng, tham gia nhiều cuộc chiến thú vị vì sứ mệnh cao cả “giải cứu Thế giới khỏi các động vật đột biến”.

Chế độ chơi trong game rất đa dạng:

 • Campaign – Chế độ cho phép người chơi tìm kiếm và tiêu diệt hung vật tàn ác, thu thập thú cưng tăng kinh nghiệm
 • Raid Boss – Chế độ đặc biệt chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn. Lúc này những người chơi sẽ tham gia thi đấu với nhau hoặc hợp tác thành một đội để đánh bại Quái vật. Phần thưởng dựa trên tổng sát thương trên boss của người chơi.
 • Arena – Chế độ chơi 1v1, tức là mỗi người chơi sẽ đấu trực tiếp với quái vật. Trong Arena, bạn có thể chọn ra 2 thú cưng để tham gia và chuyển đổi xen kẽ giữa các lượt đấu.
 • 4v4 – Chế độ chơi 4v4, nghĩa là một đội 4 người sẽ thách đấu với nhau. Mỗi người chơi chỉ được chọn 1 thú cưng.

Tính năng khác trong game Gunstar Metaverse:

 • Nhà ở:  bạn có thể mua nhà bằng đồng GST token hoặc chọn thuê nhà của người chơi khác bằng đồng GSC token. Hoặc nếu bạn có nhà không sử dụng, có thể cho người khác thuê để tăng thêm đồng GSC.
 • Vùng đất: Trong gameplay Gunstar Metaverse, những người chơi cần giải phóng 5 vùng đất – với sức mạnh của quái vật không giống nhau – để khôi phục hoàn toàn Fantasy Star World. 
 • Family và Clan: Family và Clan là các tính năng giúp kết nối nhiều game thủ lại với nhau.
 • Pets: Đồng hành với mỗi người chơi là các thú cưng mạnh mẽ, đa chủng loại và năng lực.
 • Ranking

Điểm nổi bật của Gunstar Metaverse

Gameplay

Gunstar là một game 2D mang tính chất của một game mô phỏng tấn công theo lượt. Trong Gunstar, người chơi được xếp vào 2 đội đối đầu nhau, kẻ thù là AI hoặc người chơi. Họ sẽ thay phiên nhau nã đạn với thú cưng của mình. Mỗi thú cưng có 2 loại vũ khí là vũ khí thường và vũ khí Tối thượng.

Trò chơi này cũng có các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng bởi kết quả của trận đấu, như điều kiện địa hình, gió, bão, … khiến người chơi phải liên tục thay đổi mục tiêu và chiến lược của họ.

Thú cưng

Đồng hành cùng người chơi là những thú cưng vô cùng mạnh mẽ, thậm chí có cả linh thú như rồng, phượng, kỳ lân,… Có tổng cộng 23 loại thú cưng với sức mạnh và khả năng khác nhau.

Đặc biệt 23 loại thú cưng này không giống nhau, chúng được chia thành nhiều loại tùy theo cấp độ thần thoại của chúng như: Thăng thiên, Huyền thoại, Ưu tú, Hiếm, Thường, v.v.

Hệ thống mảnh thú cưng và hợp nhất

Bằng cách chơi trò chơi, đặc biệt là ở giai đoạn Boss, người chơi có cơ hội thu thập đủ mảnh thú cưng cần thiết để hợp nhất thành một thú cưng. Sau đó, bạn có thể chọn và sử dụng nó trong trận đấu.

Vật phẩm trong trò chơi

Bên cạnh vũ khí dành cho thú cưng của mình, công nghệ con người còn tạo ra những vật phẩm hỗ trợ bạn trong mọi trận đấu.

Bạn có thể chọn tối đa 3 mục cho một trận đấu. Cách duy nhất để có được những vật phẩm này là sử dụng tiền tệ GSC của trò chơi và mua chúng từ bánh xe may mắn.

Nâng cấp nhân vật

Bạn sẽ thu thập kinh nghiệm sau mỗi trận đấu bạn chơi và giành chiến thắng. Nhân vật của bạn sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn theo thời gian.

Cho thuê thú cưng

Sức mạnh chính của một cuộc chiến là thú cưng của bạn. Vì vậy thú cưng càng khỏe thì càng dễ hạ gục đối thủ. Đôi khi, việc kiếm được một thú cưng huyền thoại không dễ như  vì vậy có hệ thống trong đó bạn có thể thuê vật nuôi của mình từ thị trường trong một khoảng thời gian.

Khi thú cưng đã được cho thuê, bạn được phép sử dụng đầy đủ các tính năng của nó trong thời gian kích hoạt. Bạn cần phải trả cho chủ sở hữu một khoản phí tùy thuộc vào thị trường.

Gunstar Metaverse Token

Gunstar Metaverse sử dụng hệ thống 2 token, bao gồm token quản trị $GST và token trong trò chơi $GSC.

GST Token

GST là token tiện ích gốc được xây dựng trên Binance Smart Chain. 

Thông tin cơ bản về GST Token

 • Website: gunstar.io
 • Whitepaper
 • Explorer: bscscan.com
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token Standard: BEP-20
 • Max Supply: 400.000.000 GST
 • Total Supply: 400.000.000 GST
 • Circulating Supply: 31.290.286 GST

Phân bổ GST Token

dpUeQ0UNpVA JKzbJAlflJBJS 4yy9epjUjOxkr YDpytVVZiLAe4H GtNHfcBPIwWNp2cSTDBvsitr2XQ t8bflImDO2Ku2g50YMdKmDdRJU2Q8VtCAe4NX5Hmbsv3Cg22a1 jFjumRU24pAw

Lịch trình phát hành GST TokenXmYLjnkB3Wjk53 jvq6lYUdZPt8gk0z5oWff59gM8yJxGBMwRsKbnIb3dJGYXI

yqpkTHunLm8mHPMyq8mO1gYzYN6uQq8z3rEYY XEKnT7AWhRAt5aaXfsc4lKO242BMeHFSouuVh1XrMssSh1CaWvsQPQM1ir7d FG6BNzM c URujU3LAFZO EjM60ji5DQ4q0a3i4 5q6CWw

GST Token được dùng để làm gì?

GST token có thể được sử dụng cho: 

 • Mua/bán/thuê tài sản trong trò chơi được niêm yết trên Marketplace.
 • Bỏ phiếu cho các quyết định và đề xuất phát triển của Gunstar. Bạn càng sở hữu nhiều GST token, bạn càng có nhiều quyền biểu quyết.
 • Người chơi có thể sử dụng GST token để stake và nhận GSC token
 • Có thể sử dụng token GST token để mua Pet NFT

GSC Token

GSC là token được sử dụng trong game Gunstar

Sự lưu thông của GSC Token

Tổng cung của GSC là không giới hạn. Dưới đây là biểu đồ economy trong game 

I pk4B3Ahg9LrBIQDzr AYKWmFg34BDO12ef1OBtv4qDWVW21RQf6ZzxRSLfe0yL uNR6QtuvKYNSD5d0aJCeZ8 Q8OuuccFDeME xa 9Ti cw3Ssker36QNbKNAN2tAZuPtftYVJ K n6akHg

GSC Token được dùng để làm gì?

GSC đã được phát triển với mục đích giống như một loại tiền tệ trong trò chơi Gunstar. Nó sẽ được sử dụng trong các hoạt động sau:

 • Sử dụng trong bánh xe may mắn để quay các vật phẩm trong trò chơi
 • Sử dụng để hợp nhất mảnh thú cưng thành NFT Pet
 • Sử dụng để tăng cấp cho Pet
 • Mua năng lượng trong game (có giới hạn thời gian mỗi ngày)
 • Thanh toán tiền thuê nhà
 • Chuyển đổi

Cách sở hữu GST và GSC Token

 • Người chơi có thể sở hữu $GST và $GSC bằng cách mua trên DEXs/CEXs
 • Người chơi có thể tham gia các sự kiện đặc biệt và giành chiến thắng để nhận được $GST
 • Người chơi có thể stake $GST để nhận $GSC
 • Người chơi có thể tham gia các trận PvP/PvE để nhận $GSC

Ví lưu trữ GST và GSC Token

Bạn có thể lưu trữ GST Token qua các loại ví thông dụng như: Metamask, TrustWallet, Imtoken, Binance Chain Wallet,… Ngoài ra, bạn có thể lưu trữ trực tiếp trên các sàn giao dịch để thuận tiện cho mua bán. 

Team

3HlN1YZI3 02 S2YA3QLC7BcgTo8D3ntoE9b3OoB0fuV00rCGLSV9CphQSwqQi7NSzMAwCaZcf1rGqiY qz7xSLSsLuBGGRNP5rRQkHJ8Fljwzn 37KdlQthcdd JLJ rjvbeEp472KAg 6zAg

Advisor

mEj5ukuu7KwU fM3OHUWTz3Rihx6 n6mBRAfWL499J5itiifLQ1w3yTJReGRUEqGhROrP iq7JLjWPKQIw0jqrkni4afYwxHWsWUWpAkCE34jpOQKPUWOvjL

Backers & Investors

lVjx0Y1t8TFta6hXHi4nIH1AeQycgewJnGY TKFGJp68tvrhRbJAeC QmVrPzaOs965KFnx99Af2GOc723Jmj508c4Rf1vDuQVvA7GYkq3CV49LM0uPgFR vu23x6uxFNSvKCWpBTkOP5 4E1g

Partnership

Rqx6wSRUOGBVamHQKPJtTge E60i5ak8zQcuEjugTCKE92OHL6TiwHknlR4Q52iBNM3vWmwu1KSDSROR ceYGqOeTGoGz8GCOBUBm8z6ZWY6ZNi8vPzxHtasvMWTviYPT G bKYc5lEH6gbnug

Roadmap

B kD7V owio2Ehh3t J23JB2BR1T czcUvibVGVdC4cH3YIXj3r pCtpBqbOuH00VyEhZvgkjXIovomdi0x D0bDg37dGq7x0HDN b eYRyd94GTHUe0ZDYTWmNTOamFJ8XcPJVZR 84isRIfQ

Các kênh cộng đồng và xã hội

Tổng kết

Trên đây là tất cả thông tin về Gunstar Metaverse mà Coin Moi muốn gửi tới các bạn. Chúc các bạn có những quyết định đầu tư đúng đắn!

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ tới cộng đồng để mọi người cùng biết tới nhé. Cảm ơn mọi người đã xem bài viết. Chúc mọi người đầu tư thành công!

Đừng quên theo dõi các kênh cộng đồng của Coin Moi để cập nhật tin tức sớm nhất nhé.

Tin tức khác

Token mảng VR tăng mạnh trước khi Apple trình làng sản phẩm mới

Khối lượng giao dịch token thuộc mảng VR vọt...

CZ có thể sắp rời ghế CEO Binance

Báo Bloomberg mới đây đã đưa ra những giả thuyết về...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Index