spot_img

Tổng quan dự án Himo World

Himo World là gì?

Himo World là GameNFT giải đố chiến lược thuộc thể loại match-3. Được phát triển bởi công ty công nghệ Kaopiz Software và Gamefox Studio. Có các tính năng như Free to Play (F2P), Create to Earn (C2E) & Compete to Earn , bao gồm PvE & PvP các Giải đấu.

Lấy bối cảnh ở một vương quốc xa xôi, Himo World sẽ đưa bạn đến một trận chiến hoành tráng, nơi các người chơi chiến đấu chống lại nhau trong những trận đọ trí thông minh và sức mạnh.

GamePlay trong Himo World

Nhân vật trong game

Người chơi sẽ trong vai Triệu hồi sư và có thể triệu hồi các anh hùng để chiến đấu. Có 4 loại anh hùng tương ứng với 4 màu đá quý: Đỏ, Vàng, Xanh lá, Xanh lam. Người chơi chỉ có thể chọn một anh hùng của mỗi màu để mang ra trận.

Mỗi anh hùng sẽ có các kỹ năng khác nhau, với 5-6 ô kỹ năng. Các kỹ năng sẽ được kích hoạt trong trận chiến dựa trên vị trí mà nó được trang bị. Có các chủng tộc khác nhau và mỗi chủng tộc sẽ có một số lớp nhân vật ảnh hưởng đến chỉ số của anh hùng. Mỗi khi anh hùng lên cấp, sức mạnh của họ sẽ tăng lên. Một khi kỹ năng được sửa trong ô kỹ năng của anh hùng thì sẽ ở đó vĩnh viễn, trừ khi người chơi sử dụng $HIMO để thu hồi nó.

Thẻ anh hùng là vật phẩm NFT và có thể được giao dịch trên Marketplace.

Chế độ chiến đấu

Himo World có 2 chế độ chơi chính bao gồm PvE & PvP

Chế độ PVP

Trong chế độ này, mỗi người chơi kết nối đá quý để triệu hồi các anh hùng để chiến đấu với người chơi khác theo lượt. Khi Triệu hồi sư của đối thủ về 0, bạn sẽ thắng trò chơi và sẽ nhận được vàng trong chế độ PVP.

PVP trong Himo World có 2 yếu tố chính là Xếp hạng theo mùa Giải đấu.

Xếp hạng theo mùa là chế độ bình thường khi người chơi tham gia vào trận đấu, mỗi người chơi sẽ tìm trận đấu để tìm người chơi khác khiêu chiến (Điểm xếp hạng +/-300), người chơi thắng sẽ tăng Điểm Xếp hạng, người chơi thua sẽ bị mất Điểm Xếp hạng.

 • Khi Điểm Xếp Hạng của người chơi đạt đến một con số nhất định, người chơi sẽ được nâng cấp lên một bậc mới.
 • Hiện tại có 8 cấp bậc: Beginner, Apprentice, Adept, Magnus, Disciple, Master, GrandMaster, Legendary.
 • Điểm Xếp Hạng sẽ bắt đầu lại ở một cấp độ xác định trong mùa giải mới. Mỗi mùa có thể kéo dài trong 3 tháng. Người chơi sẽ nhận được phần thưởng sau khi mùa giải kết thúc.

Giải đấu Liên minh đã lên lịch sẵn, người chơi cần đăng ký để tham gia giải đấu. Giải có 2 loại: Có điều kiện và miễn phí.

Phần thưởng khi kết thúc mùa giải

Người chơi sẽ có một số phần thưởng nếu vượt qua các bậc xếp hạng như thẻ kỹ năng, anh hùng, vật phẩm mỹ phẩm, biểu tượng cảm xúc, chế nhạo…

Ví dụ:

 • Top 1: 1 giới hạn của Genesis Heroes + 3 thẻ kỹ năng huyền thoại
 • 2-10: 3 thẻ kỹ năng huyền thoại hàng đầu…
 • Xếp hạng Huyền thoại: 1 Anh hùng thường + 3 thẻ kỹ năng hiếm…

Giải đấu

Các giải đấu là nguồn thu nhập chính của Himo World. Đây là nơi trò chơi thưởng cho người chơi bằng token $HIMO.

 • Giải đấu League: Sẽ có nhiều hạng mục trong giải đấu này, mỗi hạng mục có những giới hạn khác nhau đối với người chơi. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia bất kỳ hạng mục nào miễn là anh hùng/đội của họ đáp ứng được giới hạn. Bằng cách này, người chơi sẽ phát triển bộ bài của mình hơn nữa để có thể tham gia bất kỳ giải đấu nào họ muốn, đồng thời tiếp cận được với mọi loại đối tượng trong Himo World.
 • Giải đấu Prime: Khát vọng của Himo World là sẽ có một giải đấu E-Sport hàng đầu, với giải thưởng lớn nhất và chỉ những cá nhân xuất sắc mới được mời. Họ có thể là những người chơi hàng đầu, những người có ảnh hưởng, những streamer hàng đầu và sẽ cùng nhau cạnh tranh trong một giải đấu duy nhất, không có bất kỳ giới hạn nào.

Sự kiện trong tương lai có thể được tổ chức ngoại tuyến, với các bình luận viên, trong một sân vận động để người chơi có thể tham gia và tận hưởng sự kiện cùng nhau.

Chế độ PvE

Loading…

HIMO Token

HIMO Token  là token quản trị của Himo World.

Thông tin cơ bản về HIMO Token

 • Website: himo.world
 • Whitepaper
 • Explorer: bscscan.com
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token Standard: BEP-20
 • Max Supply: 500,000,000 HIMO
 • Total Supply: 500,000,000 HIMO
 • Circulating Supply: 11,791,667 HIMO

Phân bổ HIMO Token

Lịch trình phát hành HIMO Token

Sự lưu thông của HIMO Token

Himo World áp dụng duy nhất 1 token là $HIMO trong game, với lượng tổng cung là 500,000,000 $HIMO và không thay đổi theo thời gian. Có thể thấy rằng, điều này sẽ có thể giảm thiểu rất nhiều rủi ro cho người chơi cũng như rủi ro cho chính Himo World’s economy. 

Từ biểu đồ economy của Himo World phía trên, ta có thể thấy $HIMO được sử dụng xuyên suốt trong tất cả các hoạt động, từ trong game lẫn giao dịch trên Marketplace:

 • Tham gia tournament
 • Tăng cơ hội sở hữu những skill cards, hero cards tốt hơn
 • Mua NFT
 • Giao dịch trên Marketplace
 • Stake trong pool của Himo World để nhận thưởng

HIMO Token được dùng để làm gì?

HIMO Token được dùng để giúp nâng cấp, giao dịch, làm lệ phí tham gia các giải đấu và staking trên toàn hệ thống. 

Cách sở hữu HIMO Token

Bạn có thể kiếm được HIMO Token thông qua giải thưởng của giải đấu, giải thưởng staking, bán NFT trong game hoặc đơn giản là mua từ DEX/CEX khi được lên sàn.

Ví lưu trữ HIMO Token

Bạn có thể lưu trữ HIMO Token qua các loại ví thông dụng như: Metamask, TrustWallet, Binance Chain Wallet,… Ngoài ra, bạn có thể lưu trữ trực tiếp trên các sàn giao dịch để thuận tiện cho mua bán. 

Đội ngũ sáng lập

Himo World được phát triển bởi. Kaopiz Software Gamefox Studio. Gamefox Studio là studio cung cấp trò chơi trong ứng dụng, phương tiện tương tác cho nhiều doanh nghiệp lớn của Việt Nam và MNC. Trong khi đó, Kaopiz Software là công ty công nghệ cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam, Nhật Bản và các nước khác. Kaopiz đã giành được nhiều giải thưởng nổi bật trong nước như 50 Công ty CNTT hàng đầu Việt Nam, đây cũng là đối tác Vàng của Hội đồng Chứng nhận Kiểm tra Phần mềm Quốc tế (ISTQB) và đối tác Tư vấn AWS kể từ năm 2019.

 • Dat Duong – Co-Founder/CEO tại Gamefox Studio: Anh đã làm việc trong ngành công nghiệp phần mềm hơn 10 năm và phát triển trò chơi trong 6 năm.
 • Quan Vu – Co-Founder/CTO tại Kaopiz Software: Anh có hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm và ứng dụng di động, phân tích dữ liệu trò chơi, thiết kế các hệ thống lớn và làm việc trong ngành công nghiệp blockchain.
 • Long ‘maba’ Le – Co-Founder/CPO: Anh là nhà sản xuất trò chơi tại Gear Inc. Với 8 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực game. Phối hợp làm việc và duy trì các tiêu chuẩn với các khách hàng lớn: Sony, Scopely, Miniclip.
 • Vu Nguyen – Co-Founder/CMO: Vũ đã và đang thực hiện nhiều dự án cá nhân hóa và tối ưu hóa CX trên các kênh cho các thương hiệu hàng đầu bao gồm Adobe, Tabcorp, Bupa, McAfee

Cố vấn

Eric Su (Advisor)/Founder của Exnetwork: Eric là đối tác chiến lược và nhà đầu tư chính cho nhiều công ty khởi nghiệp tiền điện tử.

Partners

Roadmap

Các kênh cộng đồng và xã hội

Tổng kết

Trên đây là tất cả thông tin về Himo World (HIMO) mà Coin Moi muốn gửi tới các bạn. Chúc các bạn có những quyết định đầu tư đúng đắn!

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ tới cộng đồng để mọi người cùng biết tới nhé. Cảm ơn mọi người đã xem bài viết. Chúc mọi người đầu tư thành công!

Đừng quên theo dõi các kênh cộng đồng của Coin Moi để cập nhật tin tức sớm nhất nhé.

spot_img

TiN TỨC MỚI

- Advertisement -spot_img
spot_img

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

- Advertisement -spot_imgspot_imgspot_imgspot_img